Blogger là người chia sẻ hành trình và kinh nghiệm trong mỗi chuyến du lịch của họ. Có thể kể đến những blogger nổi tiếng như Quang Vinh, Khoai Lang Thang… Trong số đó không thể bỏ qua cái tên hiện đang là hot travel blogger là Bill Balo. Lý do gì khiến anh chàng blogger du lịch Bill Balo có sức ảnh hưởng đến thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

blogger du lich bill balo 2

Xuất thân của blogger Bill Balo

Nhắc đến blogger du lịch có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay thì không thể bỏ qua cái tên Bill Balo. Anh chàng này có tên thật là Nguyễn Cao Thắng sinh năm 1991. Cấp 3 anh tốt nghiệp tại trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Sau đó a lên thành phố HCM học đại học tại trường Văn Lang chuyên ngành Quản trị kinh doanh. 

blogger du lich bill balo 1

Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã từng đi qua 13 quốc gia, 1 vùng lãnh thổ và có một hành trình xuyên Việt. Vì thế những bạn trẻ yêu thích du lịch thì không thể bỏ qua hot travel blogger này được.

Vậy bạn có thắc mắc với nickname Bill Balo bắt nguồn từ đâu không? Nếu bạn biết được lý do thì sẽ thấy tinh thần vươn lên của anh Thắng đã là từ nhỏ. Khi mà năm lớp 10, lớp anh có trào lưu đặt nickname thì anh đã đặt tên Bill. Khi đó anh đã nghĩ đến những người tài giỏi nổi tiếng thế giới như Bill Gate, Bill Clinton. Sau một thời gian, anh lại thấy được mình có niềm đam mê du lịch nên đã đặt thêm từ Balo thành Bill Balo.

blogger du lich bill balo 14

Có thể nói anh được sinh ra trong một gia đình luôn thấu hiểu con cái của mình Bố mẹ anh còn trẻ và cũng thích đi du lịch. Thế nên bạn cũng không quá khó hiểu khi Bill Balo trở thành hot travel blogger. Bên cạnh đó, anh cũng đã chúng minh được sự trưởng thành hơn của mình sau mỗi chuyến đi. Từ đó bố mẹ cũng tin tưởng và nhẹ lo hơn.

blogger du lich bill balo 6

Quá trình đi tìm đam mê du lịch của Bill Balo

Hiện tại, blogger du lịch Bill Balo vẫn đi du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ. Bạn có thể lên trang blog của anh, xem nhật ký hành trình sẽ rất bổ ích cho mình.

Có rất nhiều bạn đam mê du lịch nhưng không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu. Nếu như bạn biết được Bill Balo bén duyên với nghề này như thế nào? Bạn sẽ có cơ sở để mình bước theo.

blogger du lich bill balo 3

Có thể nói ước mơ đi đây đi đó của blogger du lịch Bill Balo được thực hiện hóa khi anh tham gia chương trình “Trải nghiệm miễn phí 1 tháng với 2 nước Malaysia và Singapore” vào năm thứ 2 đại học. Chuyến đi này đã mang lại cho anh Bill rất nhiều điều hay. Anh không còn sợ sệt khi đi một mình, không quen với ai và ở nơi đất khách xứ người. anh còn học được cho mình nhiều kiến thức cũng như kỹ năng mềm đi du lịch hơn. Từ đó anh càng tự tin trên đôi chân của mình với khao khát du lịch 5 châu 4 bể.

blogger du lich bill balo 5

Khi đi trải nghiệm ở các nước và khám phá bản thân, anh nhận ra một điều là điều này mang đến cho mình cảm xúc đẹp. Tất cả các cảm xúc anh đều ghi lại trên trang blog của mình. Đó như là một cách lưu giữ ký ức thanh xuân và còn để chia sẻ với các bạn trẻ có đam mê như anh.

blogger du lich bill balo 7

Blogger du lịch Bill Balo luôn có châm ngôn “chất lượng hơn số lượng”. Thế nên anh luôn có thói quen một nước đi nhiều lần. Có nghĩa là Bill muốn khám phá mọi ngóc ngách của một nước một cách đầy đủ và sâu sắc nhất. Chứ anh không có chuyện đi du lịch vì số lượng, vì để chứng minh mình có điều kiện đi nhiều nước.

blogger du lich bill balo 12

Ví dụ như ở đất Thái lan, anh đã đi được 6 7 lần rồi đấy. Cứ mỗi lần đến xứ sở Chùa Vàng, anh lại có cảm giác đây là một vùng đất mới cần trải nghiệm. Cụ thể là ở Chiang Mai là một vùng đất bình yên đến lạ lùng. Còn ở Bangkok là một thành phố có nhịp sống nhanh và hiện đại như Sài Gòn. Còn với Pattaya thì có một “Phố Đèn Đỏ” vô cùng nổi tiếng.

blogger du lich bill balo 9

Ngoài ra, anh còn đi một nước ở những thời gian khác nhau. Ví dụ như đi Nhật Bản vào mùa lạnh sẽ cảm nhận được cái lạnh. Còn khi đi vào mùa thu sẽ cảm nhận được cảm giác lưu luyến lạ với hàng cây ngả màu vàng.

blogger du lich bill balo 11

Câu chuyện thú vị của Bill Balo với vùng đất Châu Phi

Với blogger du lịch Bill Balo hot như thế này, anh đã được đi trải nghiệm rất nhiều nước. Trong số đó nhiều nhất là châu Á, còn châu Âu, châu Mỹ thì vẫn đang nằm trong danh sách chờ. Tuy nhiên, có một vùng đất đặc biệt mà Bill chưa từng nghĩ đến đó là châu Phi. Anh đã dùng “con mắt” trải nghiệm của mình để cho mọi người thấy rõ về châu Phi. Anh đã làm mọi người thay đổi suy nghĩ đây là một nơi nghèo đói, lạc hậu và rất nhiều bệnh tật. Châu Phi đối với anh có rất nhiều điều thú vị đấy.

blogger du lich bill balo 10

Cụ thể như ở Kenya, một vùng đất ở châu Phi có rất nhiều điều hấp dẫn. Ở đây vừa có biển vừa có núi và vừa có sa mạc. Hơn nữa còn có các bộ tộc nhiều màu sắc với văn hóa đa dạng, phong phú. Với những điều trải nghiệm thực tế này, Bill Balo đã cho mọi người được nhìn thế giới một cách mới mẻ hơn.

blogger du lich bill balo 13

Với những thông tin từ Gavangtrip.com chia sẻ ở trên thì bạn cũng đã hiểu thêm về một blogger du lịch Bill Balo có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ cho Bill Balo thông qua website https://billbalo.com/ hay facebook https://www.facebook.com/billbaloblog/ nhé!

Để lại một bình luận

Theo Dõi Tôi

Liên hệ booking gavangtrip.vn
Gợi ý 5 Địa điểm team building cắm trại hồ trị an cho 20 người cực vui

Yêu thích du lịch, trải nghiệm và chia sẻ những điều tuyệt vời cùng mọi người. Hãy cùng đội Gà trải nghiệm nhé!

LIÊN KẾT

@2022 All Right Reserved. Được xây dựng và phát triển bởi Gavangtrip.com