Blogger du lịch Ngân Balo hiện đang được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người trẻ mê xê dịch. Cô nàng hiện đang sống ở Manila, Philippines. Là chủ nhân của trang blog Nganbalo.com, Ngân chia sẻ rằng đó là tâm huyết của cô và những người bạn đam mê trải nghiệm. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về blogger du lịch Ngân Balo nhé.

blogger du lich ngan balo 1

Đôi nét về blogger du lịch Ngân Balo

Cô nàng blogger du lịch Ngân Balo đã đi được khoảng 13 quốc gia, nếu tính cả Việt Nam nữa là 14, còn thành phố hay điểm đến thì rất nhiều, không đếm hết và cũng không nhớ hết là bao nhiêu điểm nữa.

Nếu tìm kiếm cái tên Ngân Balo trên google thì có lẽ bạn chẳng tìm ra được nhiều hình ảnh cá nhân của Ngân, mà chỉ thấy đa số là những hình ảnh Ngân tự chụp trong chuyến đi của mình, những hình ảnh rất đơn giản, mộc mạc và đậm chất “bụi” mà cô gái ấy hướng tới.

blogger du lich ngan balo 2

Khi được hỏi về tên blog và slogan của mình, Ngân chia sẻ tên blog nganbalo.com vì thấy nó miêu tả chính xác hình ảnh của bản thân mình, một cô gái nhỏ lúc nào cũng đeo balo trên người, và vì nó cũng gắn liền với hình ảnh của một người đi du lịch bụi, vừa dễ nhớ, vừa bộc lộ rõ lĩnh vực mà trang blog muốn chia sẻ.

Với slogan “Thích lang thang”, vì Ngân có sở thích lúc nào cũng thích đi đây đi đó, bình thường đi làm về Ngân hay lang thang ra công viên, rộng hơn là lúc đi du lịch. Ngân thường đi du lịch kiểu không có lịch trình cố định, cứ lang thang, cứ đi thôi không cần biết đích đến gì.

blogger du lich ngan balo 3

Ngân hiện tại đang làm việc cho một tập đoàn của Tây Ban Nha có văn phòng ở Philippines, công việc này liên quan đến phát triển thị trường và kinh doanh của công ty. Và tất nhiên là…. không liên quan đến du lịch.

Nhưng đối với Ngân, du lịch thật ra là một niềm đam mê. Sau nhiều lần đi trải nghiệm rất rất nhiều nơi trên thế giới, Ngân đã học thêm nhiều thứ hơn, nghiên cứu và tập tành mở dịch vụ homestay ở Manila, Philippines, bắt đầu kinh doanh một chút liên quan đến du lịch.

blogger du lich ngan balo 4

Blogger du lịch Ngân Balo: Đi du lịch chắc chắn phải là đi trải nghiệm

Định hình được đam mê của mình đối với du lịch chính là phong cách bụi, thoải mái làm mọi thứ đến nơi mình đặt chân đến mà không hề lên trước một kế hoạch nào, là yếu tố giúp cho cộng đồng các bạn trẻ hiện nay càng yêu thích Ngân hơn.

Một cô gái nhỏ nhắn, cứ lang thang thưởng thức ẩm thực đường phố, làm bạn với người bản xứ. Những chỗ Ngân tới thăm và cảm thấy thích, Ngân có thể ở vài ngày chứ không gấp rút phải đi hết chỗ này hay chỗ kia như kiểu đi tour.

blogger du lich ngan balo 5

Theo Ngân, cái chính của việc đi du lịch là trải nghiệm, cảm nhận tình cảm của bản thân về nơi mình đi, món ăn mình thưởng thức, văn hóa và con người bản địa. Chứ đi du lịch xong mà không có cảm giác gì đọng lại ngoài những tấm hình chụp cùng nhiều danh lam thắng cảnh hay địa điểm khác nhau thì chán lắm.

Bên cạnh việc đi du lịch và “xõa” hết mình, blogger du lịch Ngân Balo vẫn có sở thích viết blog và chia sẻ toàn bộ chuyến đi cũng như cảm nhận của cô nàng về lần trải nghiệm đó. 

Bắt đầu viết blog du lịch từ cách đây hơn 7 năm, lúc đầu Ngân sử dụng blog trên Yahoo 360 để thỏa niềm đam mê viết lách của mình, sau này dùng nhiều dịch vụ khác, vừa giúp trải lòng những gì mà Ngân nghĩ với tất cả mọi người, vừa giúp lưu giữ tốt hơn “tài sản” mà blogger du lịch Ngân Balo có được sau những chuyến đi.

blogger du lich ngan balo 7

Điều làm nên sự thành công của blogger du lịch Ngân Balo: Quan trọng là chính mình, chân thật nhất là được

Đối với blogger du lịch Ngân Balo, điều quan trọng nhất để giúp một blogger du lịch thành công không phải là mình đi được những đâu, chụp bao nhiêu hình ảnh với danh lam thắng cảnh nơi đó, mà chính là việc mình đã trải nghiệm như thế nào, mình suy nghĩ gì sau chuyến đi, mình tích lũy được bài học nào,…đấy mới chính là những cái người đọc muốn biết.

Ngoài ra, trau dồi một chút năng khiếu viết lách cũng sẽ thu hút độc giả đến quan tâm trang blog của mình hơn. Đối với blog nganbalo.com, Ngân thường nhắn nhủ độc giả rằng mình chỉ viết về các trải nghiệm chứ không nhấn mạnh về kinh nghiệm. Theo cô gái nhỏ, tự đi du lịch đi theo cách của bạn và có được những trải nghiệm khác nhau mới chính là cốt lõi của một chuyến đi tuyệt vời.

blogger du lich ngan balo 6

Thời gian sắp tới, blogger du lịch Ngân Balo dự định sẽ sắp xếp thời gian để đi nhiều nơi hơn, chia sẻ nhiều với mọi người hơn, cũng như sẽ có một số dịch vụ mới trên blog nganbalo.com để mọi người có thể tham gia cùng Ngân.

Bên cạnh đó, blog Nganbalo.com vẫn cần cải thiện nhiều trong tương lai và Ngân cũng đang trong thời gian ấp ủ một vài dự án sẽ triển khai trong tương lai gần. Nếu bạn đọc quan tâm đến blogger du lịch Ngân Balo thì có thể tìm đến blog riêng của cô nàng để theo dõi nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Gavangtrip.com về blogger du lịch Ngân Balo. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc và đừng quên chia sẻ suy nghĩ của mình bên dưới bình luận nhé.

Để lại một bình luận

Theo Dõi Tôi

Liên hệ booking gavangtrip.vn
Gợi ý 5 Địa điểm team building cắm trại hồ trị an cho 20 người cực vui

Yêu thích du lịch, trải nghiệm và chia sẻ những điều tuyệt vời cùng mọi người. Hãy cùng đội Gà trải nghiệm nhé!

LIÊN KẾT

@2022 All Right Reserved. Được xây dựng và phát triển bởi Gavangtrip.com