Blogger du lịch Lê Xuân Lộc với lối sống tự do, hết mình với từng ngày được sống, đã làm thu hút nhiều độc giả và các bạn trẻ mê du lịch quan tâm. Với những triết lý sống cần thiết cho tuổi trẻ, Lê Xuân Lộc thổi làn gió mới vào cộng động yêu thích xê dịch, khiến những đôi chân cuồng đi sau khi đọc những chia sẻ của Lộc cũng được thôi thúc được sống cuộc sống tự do như thế.

blogger du lich le xuan loc 1

Blogger du lịch Lê Xuân Lộc là ai?

Blogger du lịch Lê Xuân Lộc sở hữu trang blog cá nhân của mình là lexuanloc.com. Tìm đến trang blog này, ta sẽ thấy cậu trai trẻ thường cập nhật các quan điểm cá nhân của mình về cuộc sống. Lộc cũng rất yêu cái đẹp và những hình ảnh cậu đăng tải trên facebook đều có những nét rất riêng, thu hút.

Được nhiều người biết đến vào một lần Lộc đăng tải bài viết kèm video về chuyện ly hôn của ba mẹ với tiêu đề “Chia tay thành công” ở một trang page nổi tiếng trên facebook . Bài viết là góc nhìn cởi mở, lạc quan, đồng thời ta cũng tìm thấy đâu đó chính là những khái niệm về hạnh phúc ở mỗi người, mỗi thế hệ. Điều khiến chúng ta hạnh phúc hơn đó chính là hạnh phúc theo cách của mỗi người.

blogger du lich le xuan loc 4

Sau khi đăng tải thì bài viết đó, blogger du lịch Lê Xuân Lộc đã nhanh chóng nhận được hơn 10K thể hiện cảm xúc của cộng đồng mạng, hơn 50 báo mạng đăng tải lại và đạt 3 triệu lượt xem trên Kênh 14.

Điều đó đã thôi thúc cậu trai trẻ chia sẻ những quan điểm của mình nhiều hơn về cuộc sống. Tuy nhiên, Lê Xuân Lộc vẫn dành thời gian để đi du lịch, khám phá đó đây nhưng chỉ chia sẻ hình ảnh trải nghiệm của mình là chủ yếu. Người ta biết đến cậu nhiều hơn ở việc viết lách và chia sẻ góc nhìn đa chiều trong việc thường ngày vẫn diễn ra.

blogger du lich le xuan loc 3

Blogger du lịch Lê Xuân Lộc: Luôn tự hỏi “ý nghĩa thực sự của cuộc sống là gì?”

Chia sẻ trên trang chính blog của mình, blogger du lịch Lê Xuân Lộc đã mở đầu bằng câu hỏi: “Ý nghĩa thực sự của cuộc sống là gì?”. Điều khiến cho cậu trai trẻ thay đổi nhận thức và cũng phần nào giải đáp cho câu hỏi trên của cậu, chỉ thông qua một bức hình.

“Năm 2004, NASA đã chụp và công bố bức ảnh Hubble Ultra-Deep Field – một bức ảnh có ảnh hưởng lớn nhất từ trước tới giờ. Bức ảnh này đã thay đổi nhận thức của nhân loại về sự tồn tại của mình chỉ trong giây lát. Bất cứ một đốm sáng hay một vệt bụi nào mình có thể nhìn thấy trên ảnh đều là một dải thiên hà. Trong ảnh có tổng cộng hơn 10,000 dải thiên hà như vậy, mỗi một dải thiên hà có nhiều ngôi sao lớn như mặt trời trong dải Milky Way của mình, mỗi một ngôi sao này sẽ có những hành tinh quay xung quanh, mỗi một hành tinh lại tồn tại khả năng có sự sống, một trong số đó là Trái Đất của chúng mình. Đây là bức ảnh nói lên sự nhỏ bé và phù du của nhân loại.”

blogger du lich le xuan loc 6

Liên hệ với chính bản thân mình, blogger du lịch Lê Xuân Lộc cho rằng: “Từ khi sinh ra mỗi con người đã được gia đình và xã hội định nghĩa “hộ” xem cái gì là đúng, thế nào là sai. Nhưng rốt cục đúng sai cũng chỉ mang tính tương đối. Trái Đất chỉ là một hạt cát trong vũ trụ ti tỉ dải thiên hà. Cuộc sống cũng đâu có ý nghĩa gì to tát, đời người vốn là phù du. Sự tồn tại của cá thể Lê Xuân Lộc này có thể nói là không có ý nghĩa và đơn thuần chỉ là một sự ngẫu nhiên.”

Nhiều blogger du lịch thường đi để trải nghiệm và chia sẻ những điều đó cho độc giả của mình thông qua các trang blog thì blogger du lịch Lê Xuân Lộc lại khác. Lộc ít khi chia sẻ những chuyến đi của mình như thế nào, đánh giá và khuyến khích mọi người lên plan gì,…mà cậu bạn khi đi qua một địa điểm nào đó, lưu lại một vài bức hình, có thể là bức hình về thiên nhiên, về những hình ảnh bình dị mà bạn bắt gặp hằng ngày, hình ảnh cô người yêu xinh xắn,…nhưng đi kèm với đó là tâm tư của chàng trai trẻ. 

blogger du lich le xuan loc 5

Đặt chân đến vùng đất đó, Lê Xuân Lộc nghĩ gì, có cảm nhận gì,…cậu sẽ viết và lên nội dung chia sẻ với bạn đọc, thông qua trang blog hoặc facebook cá nhân. Điều đó cũng khiến cho blogger du lịch Lê Xuân Lộc trở nên nổi bật hơn trong cộng đồng travel blogger và người truyền cảm hứng.

“Để có thể “sống tự do một cách không lãng phí”, tớ tự thấy bản thân cần sống có kỷ luật. Tớ sẵn sàng nghiêm khắc với bản thân, miễn sao đạt được mục tiêu sống có ý nghĩa. Vì nếu không, sống đâu để làm gì, chết cũng đâu có ai thương. Đã sống thì phải sống để thực hiện những điều tớ muốn.”

blogger du lich le xuan loc 7

Trên đây là những chia sẻ về blogger du lịch Lê Xuân Lộc, được tổng hợp bởi Gavangtrip.com. Nếu thấy Lộc là người thú vị, bạn có thể tìm kiếm blog lexuanloc.com hoặc trang cá nhân Lê Xuân Lộc để kết nối với cậu bạn này nhé.

Để lại một bình luận

Theo Dõi Tôi

Liên hệ booking gavangtrip.vn
Gợi ý 5 Địa điểm team building cắm trại hồ trị an cho 20 người cực vui

Yêu thích du lịch, trải nghiệm và chia sẻ những điều tuyệt vời cùng mọi người. Hãy cùng đội Gà trải nghiệm nhé!

LIÊN KẾT

@2022 All Right Reserved. Được xây dựng và phát triển bởi Gavangtrip.com