Blogger du lịch Trần Việt Anh là chủ quản của trang Dulichbui24.com – nơi cho bạn trẻ yêu thích du lịch tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích và thú vị cho chuyến đi của mình. Những hành trình mà Trần Việt Anh trải qua thật khiến nhiều người trầm trồ: Từng đạp xe qua 63 tỉnh thành Việt Nam và 11 nước Đông Nam Á, làm việc trên đường đi để trải nghiệm. Anh đã thành công khi biến đam mê du lịch của mình thành một công việc chuyên nghiệp và truyền cảm hứng cho mọi người.

blogger du lich tran viet anh 1

Sống với đam mê để thành công

Blogger du lịch Trần Việt Anh tới từ đất Cảng – Hải Phòng, anh tự nhận mình trẻ, yêu Marketing, thích đi lang thang và chụp ảnh. Blog Dulichbui24 là nơi Trần Việt Anh ghi lại những trải nghiệm trong cuộc sống. “Giver’s Gain – Cho là nhận” là câu nói mà anh thích nhất.

blogger du lich tran viet anh 2

Không biết bạn trông chờ điều gì mỗi khi kỳ nghỉ hè đến, riêng Trần Việt Anh chỉ mong sẽ được bắt chuyến xe khách để về quê ngoại Hải Dương, để được đi tắm sông, câu cá, đổ dế, thả diều trên đê cùng anh chị mình. Và đấy, những chuyến đi của Anh bắt đầu từ khi còn học cấp 1 niên thiếu ấy, cái máu xê dịch đã hình thành trong người. Tới khi học hết phổ thông, Anh rời nhà đi Hà Nội học. Và ở đấy, những chuyến đi Mộc Châu thăm họ hàng bằng xe máy đã chắp cánh cho những chuyến đi xa hơn của blogger trẻ.

blogger du lich tran viet anh 3

Câu chuyện về một người nước ngoài – bác bị ung thư nhưng đã thực hiện sở thích của mình là đạp xe vòng quanh thế giới đến lúc mất đã truyền cảm hứng rất cho anh. Năm đấy Anh 23 tuổi, không có gì ngoài sức trẻ và đam mê, Việt Anh đã nhanh quyết định đạp xe đi dọc các tỉnh của đất nước chữ S xinh đẹp. Xe đạp là phương tiện yêu thích của anh, nó vừa đủ để anh có nhiều thời gian để trải nghiệm và hơn nữa là thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí.

blogger du lich tran viet anh 19

Việc theo đuổi đam mê “xê dịch” và “xách ba lô lên mà đi” hay việc vận hành một blog và kiếm tiền từ chính đam mê đó không thật là dễ dàng. Nhưng đối với anh, từ muốn làm điều ấy và đam mê đủ lớn thì mọi khó khăn thử thách mình cũng có thể vượt qua.

blogger du lich tran viet anh 5

Ước mơ giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam với Thế giới

Sau chuyến đi qua 11 nước Đông Nam Á, Blogger du lịch Trần Việt Anh nhận ra quê hương mình rất đẹp và du lịch vẫn còn chưa được nhiều người biết đến. Trở về Việt Nam, anh muốn đem những kinh nghiệm, kiến thức mình tích lũy sau những chuyến đi để viết nên cuốn cẩm nang du lịch Việt Nam, giới thiệu vẻ đẹp cảnh quan, con người, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

blogger du lich tran viet anh 6

Với kinh nghiệm 6 năm làm tư vấn du lịch Trần Việt Anh từng hợp tác cùng với các đối tác du lịch lớn trong Đông Nam Á như: AirAsia, Traveloka, Klook, Vntrip, Atadi, Hai Au Aviation, Đivui… và nhiều đối tác khác. Anh cùng những người bạn cùng chí hướng xây dựng nhóm Việt Nam Diệu Kỳ (Wonderful Vietnam) để thực hiện ước mơ giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam.

blogger du lich tran viet anh 7

Niềm vui của Blogger du lịch Trần Việt Anh

Chắc chắn các blogger du lịch ai cũng sẽ có nhiều bạn bè chung sở thích “xê dịch” như mình, Blogger du lịch Trần Việt Anh cũng vậy. Mỗi ngày thức dậy là thấy người này đang ở miền núi, người ở miền Tây, đứa ở Myanmar, đứa khác thì ở Singapore, đứa Sài Gòn, Hà Nội… thấy đã gì đâu! Sau mỗi chuyến đi lại có thêm những người bạn mới, nhiệt huyết và chân thành.

blogger du lich tran viet anh 10

Trần Việt Anh được “nổi váng” nhiều người biết đến là một trong những Blogger du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều lần anh đi du lịch có bạn hỏi “Anh có phải anh Việt Anh, viết Dulichbui24.com không?”, vui muốn ngất! Anh thú nhận rất thích cái cảm giác này, nên đang viết thêm nhiều bài chia sẻ nữa, giúp thêm nhiều người đi du lịch nữa để được “nổi váng” hơn nữa.

blogger du lich tran viet anh 8

Cuốn sách cuộc đời Trần Việt Anh đã có thêm nhiều trải nghiệm thú vị kể từ ngày được đi nhiều và viết blog du lịch. Cứ trải nghiệm thật nhiều và chia sẻ rồi bạn sẽ tìm được những người bạn chung sở thích, tìm được niềm vui, và tất nhiên cả những thử thách nữa.

blogger du lich tran viet anh 9

Ngoài việc được giảm giá khi sử dụng dịch vụ, anh chia sẻ hay được mời trải nghiệm dịch vụ. Như chuyến đi Luang Prabang vừa rồi, anh sử dụng tour cưỡi voi của KLook. Hay khi ở Việt Nam Anh đi trải nghiệm làm Robinson trên đảo Tình Yêu ở Phú Quốc rất nhiều trải nghiệm khác đều được mời đi. Đổi lại anh sẽ viết bài, quay video review trải nghiệm dịch vụ đó của mình đến các bạn. Nói chung mọi người đều vui!

blogger du lich tran viet anh 18

Mỗi khi hành trình sống của bạn gặp sóng gió làm ước mơ của bạn bé lại, hãy nhớ ở đâu đấy có một chàng trai, không tiền, đang theo đuổi ước mơ đi và khám phá thế giới của anh ta, cùng một chiếc xe đạp – Blogger du lịch Trần Việt Anh. Qua những thông tin mà Gavangtrip.com chia sẻ ở trên, bạn có thể tham gia hoặc theo dõi hành trình chuyến đi đạp xe khám phá Đông Nam Á qua hastag: #dungchetotuoi25 hoặc facebook cá nhân của anh: https://www.facebook.com/bloggertranvietanh/

Để lại một bình luận

Theo Dõi Tôi

Liên hệ booking gavangtrip.vn
Gợi ý 5 Địa điểm team building cắm trại hồ trị an cho 20 người cực vui

Yêu thích du lịch, trải nghiệm và chia sẻ những điều tuyệt vời cùng mọi người. Hãy cùng đội Gà trải nghiệm nhé!

LIÊN KẾT

@2022 All Right Reserved. Được xây dựng và phát triển bởi Gavangtrip.com